Pland - Doanh nghiệp Văn hóa

Trần Thu NgaChủ tịch Công đoàn Công ty - Pland
10:24' SA - Thứ sáu, 13/03/2015

Năm 2014 ghi nhận dấu ấn sâu sắc về bản lĩnh của doanh nhân và doanh nghiệp Việt nam đã nỗ lực phấn đấu không ngừng, góp phần quan trọng giữ vững sự phát triển ổn định về kinh tế - xã hội vượt qua khủng hoảng toàn cầu, cùng dân tộc đưa đất nước bước sang giai đoạn phát triển nhanh và bền vững.

Để chào đón năm mới xuân Ất Mùi cũng như kịp thời vinh danh những doanh nhân, doanh nghiệp có thành tích tốt trong quá kình xây dựng văn hóa kinh doanh, đóng góp nhiều cho sự phát triển của nền kinh tế quốc gia. Trung tâm văn hóa Doanh nhân tổ chức chương trình Doanh nhân, doanh nghiệp văn hóa chào xuân Ất Mùi và Lễ vinh danh “Doanh nhân văn hóa vì sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước – Doanh nghiệp văn hóa có nhiều đóng cho xã hội” cho những doanh nhân, doanh nghiệp thấm đẫm tinh thần dân tộc, khát vọng làm giàu cho đất nước và chinh phục thế giới.

Ngày 12.3.2015 Chương trình được long trọng tổ chức tại khu di tích lịch sử văn hóa Đền Trần – Nam Định với sự có mặt đông đảo đại diện các doanh nghiệp. Pland là một trong những Doanh nghiệp vinh dự được đón nhận sự tôn vinh Doanh nghiệp văn hóa có nhiều đóng góp cho xã hội.

Tài nguyên Petrolimex
Petrolimex's resources
Thông tin khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn